Hotline: 1900-0262

GIỚI THIỆU VỀ SP TRAVEL

Công ty cổ phần du lịch Nam Thái Bình Dương – SP Travel là công ty lữ hành quốc tế hàng đầu chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo và làm việc trong môi trường du lịch chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu đi du lịch của khách trong nước và quốc tế.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

 Tổ chức tour du lịch trong nướcdu lịch nước ngoài trọn gói

 Dịch vụ tư vấn và làm visa nhanh

 Dịch vụ đặt vé máy bay và phương tiện vận chuyển khác

 Dịch vụ khách sạn

 Tổ chức tour du thuyền Hạ Long chạy hàng ngày

Kể từ khi thành lập đến nay, Công Ty Cổ Phần Du Lịch Nam Thái Bình Dương – SP Travel rất tự hào là đơn vị tư vấn, lên chương trình và điều hành tour đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng lẻ cũng như các cơ quan các tổ chức và các công ty trong và ngoài nước như: Tỉnh Ủy, Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hải Phòng, Bộ Công An, Công ty Hon Đa Việt Nam, Công ty Unilever Việt Nam, AHCOM, Đại sứ quán Nga, Đại Sứ Quán Úc, Đại Sứ Quán Pháp, ông chủ trang mạng faceboook Mark Zuckerberg, chủ tịch hội Hữu Nghị Việt Nam – Liên Bang Nga,…

 

Đặc biệt SP Travel là đối tác chiến lược và uy tín của nhiều Sứ Quán các nước tại Việt Nam như: Sứ quán Pháp, Đức, Nhật, Hàn….. có thể đáp ứng nhu cầu làm visa của khách với thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp và hiệu quả cao nhất.

CÁC GIẢI THƯỞNG

SẢN PHẨM TOUR CHẠY HÀNG NGÀY

Hiện tại công ty có 2 tàu ngủ đêm thương hiệu Hạ Long Phoenix cruiser chạy hàng ngày các tour 3 ngày 2 đêm , 2 ngày 1 đêm trên vịnh. Tổng số phòng là 24 phòng tương đương với 48 khách và có 1 tàu thăm vịnh theo tiếng , sức chứa 48 khách.

Ngoài sản phẩm tour Hạ Long chạy hàng ngày, công ty còn có các tour chạy hàng ngày khác như: khám phá ẩm thực Hà Nội, Khám phá thành phố Hà Nội chỉ trong 1 ngày, Hoa Lư – Tràng An 1 ngày, Sapa – Cat Cat – Fansipang 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm, Mai Chau 2 ngày 1 đêm, Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, Hồ Chí Minh city tour, Tour thăm quan thành phố Hồ Chí Minh kết hợp tham quan Củ Chi, tour Mỹ Tho 1 ngày, tour Vĩnh Long – Cái Bè 2 ngày 1 đêm.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA SOUTH PACIFIC TRAVEL

  • Hàng năm tổ chức các hoạt động từ thiện đến các vùng núi và khu vực khó khăn.
  • Tổ chức giao lưu, gặp mặt các bộ phận, các văn phòng.
  • Tổ chức các cuộc đi chơi cho nhân viên vừa tạo gắn kết giữa các bộ phận vừa tạo cơ hội cho đội ngũ sales, hướng dẫn viên có thể bám sát dịch vụ, tour tuyến để phục vụ khách tốt nhất có thể.

MỤC TIÊU 5 NĂM TỚI

Định hướng du lịch bền vững

Năng cao chất lượng dịch vụ, nghiên cứu về xu thế du lịch và nhu cầu của khách hàng để đưa ra được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ

Trở thành nhà tổ chức tour trong nước và quốc tế trong top đầu của ngành du lịch